Khám phá ứng dụng Cốc Cốc Mobile

Thứ hai - 10/10/2022 21:42
Cốc Cốc là trình duyệt web máy tính, mobile nhanh, an toàn, tiện lợi và hỗ trợ máy tính Windows, Mac và điện thoại, máy tính bảng Android, iOS. Hãy cùng tìm hiểu phiên bản Cốc Cốc dành cho di động (Cốc Cốc Mobile) trong bài viết sau đây.
  1. Giới thiệu về trình duyệt web Cốc Cốc

Cốc Cốc (trước đây có tên là Cờ Rôm+) là trình duyệt dành cho thị trường Việt Nam do Công ty TNHH Cốc Cốc phát triển dựa trên nền tảng mã nguồn mở Chromium - một nền tảng phổ biến, có tính bảo mật, được nhiều trình duyệt web khác sử dụng (ví dụ như Google Chrome, Edge và Opera).

Cốc Cốc là trình duyệt nhanh, an toàn và tiện lợi. Với các tính năng được thiết kế cho người Việt, Cốc Cốc là trình duyệt phổ biến thứ hai tại Việt Nam trong nhiều năm liên tiếp. Tính đến năm 2020, Cốc Cốc đã có hơn 25 triệu dùng.

Cốc Cốc hiện tại đã có phiên bản dành cho máy tính và di động – Cốc Cốc Mobile. 

- Máy tính: Windows, Mac, Beta cho Windows

- Di động: iOS, Android, Beta cho Android, Cốc Cốc Pro

Tất cả các phiên bản đều được tích hợp nhiều tính năng ưu việt như Tải video và nhạc, Ghim video, Chặn quảng cáo, Đọc báo cá nhân hóa, …

  1. Tính năng của Cốc Cốc Mobile

Cốc Cốc Mobile là phiên bản trình duyệt Cốc Cốc dành cho di động. Một số tính năng của Cốc Cốc Mobile:

Đọc tin tức 

Bạn có thể đọc tin tức tiếng Việt tổng hợp trên màn hình trang chủ. Khi bạn chạm vào thẻ tin tức, toàn bộ bài viết sẽ hiển thị trên một cửa sổ nổi. Bạn chỉ cần vuốt sang bên để xem tin tiếp theo trên dòng tin tức.

Ngoài ra, hãy cá nhân hóa dòng tin tức của bạn với 14 chủ đề tin có sẵn tại mục Cài đặt.

Tìm kiếm giọng nói

Tính năng này sẽ giúp bạn nhập nội dung tìm kiếm đơn giản hơn bằng cách sử dụng giọng nói để yêu cầu Cốc Cốc nhập nội dung tìm kiếm thay bạn.

Quét mã QR

Quét mã QR để truy cập nhanh đến một trang web trên trình duyệt di động bằng cách sử dụng Mã QR trên Cốc Cốc Mobile, đặt mã QR vào khung được đánh dấu. Khi mã QR hoạt động bạn sẽ thấy URL được nhập sẵn vào thanh địa chỉ.

Tải nhanh

Khi bạn truy cập một trang web trên Cốc Cốc Mobile, tính năng này sẽ tự động phát hiện liên kết video, audio có thể tải về. Đặc biệt tải nhanh gấp 8 lần so với các trình duyệt khác.

Ghim video

Nút ghim xuất hiện ngay trên video giúp bạn dễ dàng sử dụng, tính năng này cho phép bạn xem video trong cửa sổ nổi ở góc màn hình, nhờ đó có thể vừa lướt web, vừa có thể xem video.

Khám phá thêm các tính năng Cốc Cốc tại: https://coccoc.com/

Chế độ tối

Khi Chế độ tối được bật, giao diện trình duyệt sẽ chuyển từ nền sáng (mặc định) sang nền tối, giúp làm dịu mắt và tiết kiệm pin khi bạn lướt web liên tục trong nhiều giờ.

Đặc biệt trên phiên bản dành cho Android, Cốc Cốc Mobile tự động phân tích và đổi hệ màu sang nền tối một cách mượt mà ngay cả khi trang web bạn truy cập chưa hỗ trợ giao diện tối.

Ngoài những tính năng trên, Cốc Cốc Mobile còn tích hợp rất nhiều tính năng thú vị chờ đợi bạn khám phá. Tải Cốc Cốc Mobile về di động và trải nghiệm ngay thôi! 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây